Sprouted Beans Pulav Recipe : ફણગાવેલા કઠોળ નો પુલાવ
Ingredients :
1 કપ બાસમતી ચોખા - (Basmati Rice)
2 કપ સોયાબીન - (Soyabean)
1 કપ વટાણા, ગાજર, ફણસી, બાફેલા - (Boiled Green peas, Funsi)
મગ, મઠ - Mug, Math
સિંગ દાણા નો ભૂકો (Ground nut crumb)
નાળીયેર નું ખમણ (Coconut Crushed)
1 કપ કોથમીર (Coriander)
2 ટીસ્પૂન લીલા લસણ ની પેસ્ટ (Green Garlic paste)
આદું, મરચાં ની પેસ્ટ (Ginger, Chili paste)
100 ગ્રામ ખમણેલું પનીર (Paneer)
1કપ દહીં (Yogurt)
Sprouted Beans Pulav Recipe :
Ingredients :
1 કપ બાસમતી ચોખા - (Basmati Rice)
2 કપ સોયાબીન - (Soyabean)
1 કપ વટાણા, ગાજર, ફણસી, બાફેલા - (Boiled Green peas, Funsi)
મગ, મઠ - Mug, Math
સિંગ દાણા નો ભૂકો (Ground nut crumb)
નાળીયેર નું ખમણ (Coconut Crushed)
1 કપ કોથમીર (Coriander)
2 ટીસ્પૂન લીલા લસણ ની પેસ્ટ (Green Garlic paste)
આદું, મરચાં ની પેસ્ટ (Ginger, Chili paste)
100 ગ્રામ ખમણેલું પનીર (Paneer)
1કપ દહીં (Yogurt)
Sprouted Beans Pulav Recipe :
સૌ પ્રથમ ચોખા બાફી રાખવા. ત્યારબાદ ફણગાવેલા કઠોળ બાફી નાખવા. તે પછી એક તાવડી માં તેલ મૂકી, લસણ ની પેસ્ટ, વાટેલાં આદું, મરચાં નાખી. તેમાં ભાત અને ફણગાવેલા મિક્સ કઠોળ નાખી, સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું, હળદર મસાલો સ્વાદ મુજબ નાખો. છેલ્લે કોથમીર, પનીર અને છીણેલું નારિયેળ ભભરાવવું.
Enjoy the Sprouted Beans Pulav which is healthy recipe, and mouth watering delicious tasty recipe.