green soup recipe

Green Soup Recipe in Gujarati Language : 

[ ગ્રીન સૂપ ]

Ingredients :
  • 100 ગ્રામ આમળા (Amla - Indian gooseberry)
  • 200 ગ્રામ દૂધી (Bottle Gourd)
  • 50 ગ્રામ પાલક (Palak)
  • 50 ગ્રામ ફુદીનો (Mint)
  • 50 ગ્રામ કોથમીર (Coriander)
  • 50 ગ્રામ કોબીજ (Cabbage)
  • 1 ટીસ્પૂન માખણ (Butter)
  • 1/4 ટીસ્પૂન જીરૂ (Cumin seed)
  • 1 નાનો ટુકડો આદું (Ginger)
  • મીઠું - (Salt)
  • મરી - (Black Pepper)
  • ખાંડ - (Sugar)
  • સંચળ - (Sancala / black salt)  
Green soup Recipe : 
  • સૌ પ્રથમ બધું શાક બાફી ક્રશ કરી, તેને ઉકાળો. 
  • બાકીનો બધો મસાલો નાખો. 
  • આદું છીણીને નાખવું, અને માખણ માં જીરાનો વઘાર કરી સૂપ માં નાખવું. 
  • સામાન્ય તાપમાને પીરસો.
Recipe:
  • First Clean all vegetables with fresh water, boil them.
  • Add other spices like salt, black pepper powder, sugar, black salt in the soup.
  • add minced garlic, butter, and add cumin seed tadka into soup.
  • Let the cook on normal heat, once cook well, serve it hot.