Moong Papad Recipe :
Ingredients :
100 ગ્રામ મગની દાળ નો લોટ (Moong Dal flour)
20 ગ્રામ લાલ મરચું (Red Chilli)
1/4 ટીસ્પૂન અજમો (Caraway Seeds)
સોડા 1/4 ટીસ્પૂન (Soda)
મીઠું પ્રમાણસર (Salt)
અંદાજે 30 મિલી પાણી (Water)
Moong Papad Recipe in Gujarati :
Ingredients :
100 ગ્રામ મગની દાળ નો લોટ (Moong Dal flour)
20 ગ્રામ લાલ મરચું (Red Chilli)
1/4 ટીસ્પૂન અજમો (Caraway Seeds)
સોડા 1/4 ટીસ્પૂન (Soda)
મીઠું પ્રમાણસર (Salt)
અંદાજે 30 મિલી પાણી (Water)
Moong Papad Recipe in Gujarati :
- મગની દાળ ના લોટને ચાળવો.
- તેમાં લાલ મરચું અને થોડો અજમો નાખવો.
- પાણીમાં મીઠું અને સોડા નાખી ઉકાળો.
- ઠંડુ પડે એટલે આ પાણીથી લોટ બાંધવો
- લોટ ને ટીપી લુવા કરી, એક સરખા ગોળ પાતળા મોટા પાપડ વણવા.
- તેની છાપામાં સુકવણી કરવી.
- Strain the Moong Dal flour
- Add Red chilli and caraway seeds in it.
- Add Salt and Soda in the water and boil it
- Make the kanak from flour and twine same big round thing papad
- Dry the papad on the paper