Fried Masala Kaju Recipe in Gujarati Language :
Ingredients:
Ingredients:
- 100 ગ્રામ કાજુ (Cashew/ Kaju)
- 1 ટી સ્પૂન મરીનો ભુક્કો (Black Pepper)
- 1/2 ટી સ્પૂન ચાટ મસાલો (Chat Masala)
- મીઠું પ્રમાણસર (Salt)
- સૌ પ્રથમ ફોતરા વગરના 100 ગ્રામ કાજુ લો.
- ત્યારબાદ કાજુ ને કઢાઈ માં બદામી રંગ થાય ત્યાં સુધી કાજુ ઘી માં તળવા.
- પછી તેમાં મીઠું, મરીનો ભુક્કો અને ચાટ મસાલો નાખવો, અને સર્વ કરો.
Kaju is a Healthy Dru fruit and Eating Direct or Using in Many Recipes, Here one of the Best Fry Masala Kaju Recipe. Best suites in Party Starters, Get to gather served with Cold-drinks.
No comments:
Post a Comment