Mix Beans Curry Recipe :
Ingredients :
500 ગ્રામ મગ - Mung
50 ગ્રામ મઠ - Math
50 ગ્રામ દેશી ચણા - Chick pea
50 ગ્રામ કાબુલી ચણા Kabuli Chick pea
50 ગ્રામ લીલા વટાણા - Green Peas
50 ગ્રામ સોયાબીન - Soya bean
100 ગ્રામ પનીર - Paneer
વાટવા (ક્રશ કરવા નો મસાલો) :
100 ગ્રામ કાંદા - Onion
50 ગ્રામ ટામેટા - Tomato
3 ટીસ્પૂન લાલ મરચું પાવડર - Red Chili Powder
1/2 ટીસ્પૂન ગરમ મસાલો - Garam Masala
6 કળી લસણ - Ginger
Recipe :
Ingredients :
500 ગ્રામ મગ - Mung
50 ગ્રામ મઠ - Math
50 ગ્રામ દેશી ચણા - Chick pea
50 ગ્રામ કાબુલી ચણા Kabuli Chick pea
50 ગ્રામ લીલા વટાણા - Green Peas
50 ગ્રામ સોયાબીન - Soya bean
100 ગ્રામ પનીર - Paneer
વાટવા (ક્રશ કરવા નો મસાલો) :
100 ગ્રામ કાંદા - Onion
50 ગ્રામ ટામેટા - Tomato
3 ટીસ્પૂન લાલ મરચું પાવડર - Red Chili Powder
1/2 ટીસ્પૂન ગરમ મસાલો - Garam Masala
6 કળી લસણ - Ginger
Recipe :
મગ અને મઠ પલાળી ફણગાવી લેવા. તપેલી માં છુટા બાફી લેવા, બાકીના બધા કઠોળ ભેગા કરી, પલાળી કુકરમાં બાફી લો. મગ મઠ ભેગા કરવા. કઢાઈ માં તેલ ગરમ કરી. વાટેલો મસાલો સાતળવો. સ્વાદ મુજબ મીઠું, જો સહેજ ગળપણ જોઈએ તો 1 ચમચી ખાંડ ઉમેરવી. બાફેલા કઠોળ નાખી ખદખદાવું પરાઠા, અથવા ભાત સાથે ગરમ પીરસવું.