Kankoda nu Shaak Recipe in Gujarati Language:
"કંકોડા નું શાક બનાવવાની રીત"
Ingredients:
- 500 ગ્રામ કંકોડા (Kankoda)
- હળદર (Turmeric)
- મરચું (Red Chili Powder)
- મીઠું (Salt)
- ધાણાજીરું (Cumin Coriander Seed Powder)
- લીંબુ (Lemon)
- ખાંડ જરૂર પ્રમાણે (Sugar)
- સૌ પ્રથમ કંકોડા ને ઉભી ચીરીઓ કરવી અને એક તાસરામા તેલ મૂકી.
- તેમાં અજમો અને હિંગ નાખી કંકોડા નાખી દેવા.
- ત્યારબાદ તેમાં હળદર મરચું મીઠું ધાણાજીરું નાખવું.
- હલાવી સહેજ પાણી નાખી ઉપર પાની મૂકી ચઢવા દેવું.
- ચઢી જાય એટલે તેમાં લીંબુ ખાંડ નાખી દેવા.