corn potato rolls

Corn Potato Rolls Recipe in Gujarati :

Ingredients :
  • 500 ગ્રામ બટાકા - Potato
  • 500 ગ્રામ મકાઈ - Corn
  • 4 સાઈઝ બ્રેડ - Break
  • 3 ટીસ્પૂન કોર્નફ્લોર (મકાઇ નો લોટ) - Corn flour
  • 3 ટીસ્પૂન કોથમીર - Coriander    
  • સ્વાદ મુજબ :
  • આદું - Ginger
  • મરચાં - Chili
  • મીઠું - Salt
  • લીંબુ - Lemon
  • ખાંડ - Sugar
  • તેલ - Oil  
Corn Potato Rolls Recipe : ( મકાઈ અને બટાકા ના રોલ્સ )
  • બટાકા અને મકાઈ ને બાફવા બટાકા બફાઈ જાય એટલે તેનો માવો કરી, બાફેલી મકાઈ ને છીણવી. 
  • બટાકા, મકાઈ ભેગા કરી, તેમાં બ્રેડ કોર્નફ્લોર અને બધોજ મસાલો તથા કોથમીર નાખો. 
  • નાના મધ્યમ લંબગોળ રોલ વાળી ને તૈયાર કરો. 
  • તેને મધ્યમ ગરમ તેલ માં તળો.
Recipe :
  • Boil Potato and Corn, Once Potato Boiled then make its pulp and strain the boiled corn.
  • Mix the potato and corn and add bread, corn flour, and all other spices and coriander.
  • Make medium size Oval shape roll.
  • Fry them in a oil and then serve.